Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

quy trình hoàn công xây dựng quận Bình Thạnh

QUY TRÌNH HOÀN CÔNG XÂY DỰNG QUẬN BÌNH THẠNH

5/5 - (25 votes)

QUY TRÌNH HOÀN CÔNG XÂY DỰNG QUẬN BÌNH THẠNH

Quy trình hoàn công xây dựng quận Bình Thạnh là thủ tục đang được nhiều người dân tại quận Bình Thạnh tìm hiểu. Trong bối cảnh việc hoàn công nhà đang ngày càng khó khăn do thắc chặc việc xử lí vi phạm trong xây dựng nhà ở. Đòi hỏi người làm thủ tục hoàn công phải biết rõ các quy trình để thực hiện cho chính xác.

quy trình hoàn công xây dựng quận Bình Thạnh

Hoàn công xây dựng là một thủ tục hành chính trong quá trình xây dựng. Nhằm xác định sự kiện các bên chủ đầu tư, nhà thầu thi công xác nhận đã hoàn thành việc thi công xây dựng công trình được cấp giấy phép xây dựng và có biên bản nghiệm thu công trình.

Hoàn công có ý nghĩa là thủ tục để hợp thức hóa nhà đất. Là điều kiện để cấp đổi lại sổ hồng. Trong đó thể hiện sự thay đổi của hiện trạng nhà đất sau khi thi công công trình xây dựng

Quy trình hoàn công xây dựng quận Bình Thạnh. Theo thông sư số 05/2015/TT-BXD ngày 30/10/2015 của bộ xây dựng. Chủ nhà xin hoàn công xây dựng phải đáp ứng các loại giấy tờ được quy định trong danh mục này. Tuy nhiên, không phải mọi thủ tục xin hoàn công đều cần, các giấy tờ cần có, cụ thể như sau:

  1. Giấy phép xây dựng và bản vẽ đính kèm

  2. Hợp đồng thi công xây dựng.

  3. Biên bản nghiệm thu công trình hoàn thành.

  4. Hồ sơ giấy chứng nhận (sổ hồng, sổ đỏ, trước bạ)

  5. Bản vẽ sơ đồ nhà đất có phê duyệt của Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận Bình Thạnh

  6. Bản vẽ hoàn công xây dựng.

  7. Biên bản thanh tra xây dựng chốt công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Về lý thuyết, thủ tục hoàn công không quá khó khăn, giấy tờ yêu cầu cũng không nhiều. Tuy nhiên, mỗi loại giấy tờ trong đó đều có những điểm mà người chủ nhà phải lưu ý. Đòi hỏi người chủ nhà phải có kinh nghiệm và sự hiểu biết trong lĩnh vực pháp lý nhà đất.

Vì vậy, thông thường các chủ nhà sẽ tìm đến các công ty dịch vụ về pháp lý nhà đất có kinh nghiệm và uy tín để được hỗ trợ trong vấn đề hoàn công xây dựng. Nếu quý Khách hàng đang có nhu cầu hoàn công xây dựng tại quận Bình Thạnh. Có thể tìm đến dịch vụ hoàn công xây dựng của công ty Thiên Gia. Với trụ sợ đặt tại quận BÌnh Thạnh. Thiên Gia là đối tác tin cậy, uy tín để hỗ trợ cho quý Khách hàng trong vấn đề hoàn công. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, đổi cấp sổ hồng,… Giúp quý Khách hàng ra được hồ sơ trong thời gian ngắn nhất với chi phí tốt nhất.

dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh

Thiên Gia có chính sách hoàn tiền 100% trong trường hợp bất khả kháng không thể ra được hồ sơ cho khách hàng. Khách hàng luôn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ pháp lý nhà đất của công ty Thiên Gia.

426 Comments

Leave a Reply