Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

Dịch vụ xử lý vi phạm xây dựng

DỊCH VỤ XỬ LÝ VI PHẠM XÂY DỰNG

01/07/2023 admin 57 Comments
5/5 - (26 votes)

DỊCH VỤ XỬ LÝ VI PHẠM XÂY DỰNG

Vi phạm xây dựng, xử lý vi phạm xây dựng là những cụm từ khá phổ biến và được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy, xử lý vi phạm xây dựng là gì? Và làm thể nào để giải quyết khi căn nhà vướng phải vi phạm xây dựng. Bài viết dưới đây, Thiên Gia sẽ giải đáp một phần nào những thắc mắc của các bạn.

Dịch vụ xử lý vi phạm xây dựng

Vi phạm xây dựng, là việc căn nhà sau khi hoàn thành việc xây dựng. Có sự thay đổi về diện tích khác so với giấy phép xây dựng được cấp.

Nguyên nhân thường là do chủ nhà tự ý thay đổi diện tích, kết cấu của căn nhà. Không cập nhật sự thay đổi lên giấy phép xây dựng. Như giảm tầng hoặc giảm nữa tầng để làm sân thượng, làm ô thông tầng trong nhà, thay đổi ban công,…

Khi công trình có diện tích khác so với diện tích trong giấy phép. Thì sẽ bị thanh tra xây dựng ghi vào biên bản là công trình có sự thay đổi về diện tích. Sau này khi làm thủ tục hoàn công, hay những thủ tục pháp lý khác. Sẽ được đưa vào quy trình xử lý vi phạm xây dựng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm thủ tục pháp lý cho căn nhà. Như hoàn công, mua bán, thừa kế,… 

Để xử lý vi phạm xây dựng đối với công trình xây sai giấy phép. Chủ đầu tư cần đập bỏ phần diện tích xây sai phép mới có thể hoàn công ra sổ hồng được. Tuy nhiên, vẫn có những cách khác có thể làm để xử lý vi phạm xây dựng tùy vào mức độ am hiểu quy định của cơ quan quản lý.

Để tranh việc vướng phải vi phạm xây dựng. Trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư nên tìm những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong các thủ tục pháp lý nhà đất, để được tư vấn và hỗ trợ. Đa số các trường hợp vướng vi phạm xây dựng không thể xử lý là do không có đơn vị tư vấn pháp lý ngay từ đầu.

Với kinh nghiệm của mình, Thiên Gia tự tin là đối tác tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng. Nếu quý Khách hàng đang có công trình gặp phải những vấn đề như trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong việc xử lý vi phạm xây dựng. Thiên Gia chuyên cung cấp dịch vụ xử lý vi phạm xây dựng, pháp lý nhà đất tất cả các quận/huyện ở TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt là các Quận 1, 3, 4, 5, 10, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận,…

dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh

Thiên Gia có chính sách hoàn lại tiền 100%. Trong trường hợp không thể ra được hồ sơ cho khách hàng theo thỏa thuận. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự an tâm, chất lượng và hiệu quả.

57 Comments

Leave a Reply