Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

giấy thông tin quy hoạch

GIẤY THÔNG TIN QUY HOẠCH

5/5 - (6 votes)

GIẤY THÔNG TIN QUY HOẠCH

Giấy thông tin quy hoạch là một trong những loại giấy phép con quan trọng mà các có thể gặp trong thủ tục xin phép xây dựng. Đặc biệt, đối với những công trình quy mô lớn, hay công năng đặc biệt. Như nhà ở kết hợp văn phòng, nhà cao tầng, trường học,… Thì giấy thông tin quy hoạch là điều kiện tiên quyết để thực hiện xin các giấy phép con, trước khi có được giấy phép xây dựng.

Giấy thông tin quy hoạch là văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho chủ đầu tư. Trong đó sẽ có nội dung về thông tin của lô đất. Như loại đất, hệ số sử dụng đất, ranh lộ giới, mật độ xây dựng,…. Từ những thông tin này, chủ nhà có thể biết được quy mô công trình mà mình có thể xây dựng.

Bạn có thể xin giấy thông tin quy hoạch tại UBND quận, huyện nơi công trình tọa lạc. Hoặc ở UBND thành phố-Sở quy hoạch kiến trúc. Tại UBND quận, huyện, giấy thông tin quy hoạch thường có thông tin ít hơn. Thông thường, chủ nhà có thể dùng giấy này để bổ túc hồ sơ vay trong ngân hàng,… Những công trình có quy mô lớn thì cần phải xin ở Sở quy hoạch kiến trúc thành phố. Thông tin được cung cấp cũng chi tiết hơn, giấy thông tin quy hoạch là điều kiện đầu tiên để có thể xin được các loại giấy phép con. Như giấy phép môi trường, giấy phép PCCC, giấy phép đấu nối hạ tầng giao thông,…

Thông thường. để làm hồ sơ xin cấp giấy thông tin quy hoạch, chủ nhà chỉ cần cung cấp sổ đỏ hoặc sổ hồng. Tuy nhiên, một số trường hợp là sổ cũ đã cấp từ lâu, thì lô đất sẽ không có tọa độ vị trí. Cần phải nộp thêm một bản vẽ hiện trạng vị trí hoặc bản vẽ sơ đồ nhà đất, để có tọa đọ góc ranh của lô đất.

Nếu cần biết thêm thông tin về giấy thông tin quy hoạch hoặc các thủ tục pháp lý, hãy liên hệ với Thiên Gia để được hỗ trợ.

Công ty Pháp lý nhà đất Thiên Gia là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất, đăng bộ sang tên,…. Nhận hồ sơ tại các quận Bình Thạnh, Quận 1, Phú Nhuận, Quận 3,…. Hỗ trợ khách hàng ra được hồ sơ trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

5/5

27 Comments

Leave a Reply