Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 10

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 10

5/5 - (24 votes)

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 10

Dịch vụ xin phép Quận 10.  Công ty Pháp lý nhà đất Thiên Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng Quận 10. Cũng như các quận khác ở TP. Hồ Chí Minh. Giúp khách hàng có được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 10

Xin phép xây dựng quận 10 là một thủ tục hành chính quan trọng trong việc xây dựng công trình nhà ở. Là việc xin phép cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng cho phép việc xây dựng nhà ở, công trình,… theo nguyện vọng của chủ nhà. Và phù hợp với những quy định về quy hoạch xây dựng hiện hành.

Nếu nhà ở, công trình xây dựng không có giấy phép xây dựng. Sẽ bị xem là xây dựng sai phép. Có thể bị xử phạt hành chính lến đến 40% giá trị công trình. Hoặc bị cưỡng chế tháo dỡ phần công trình vi phạm, khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền đi kiểm tra. Ngoài ra có thể ảnh hưởng đến việc làm các thủ tục pháp lý sau này.

Hiện nay, ở Quận 10 có rất nhiều người chủ nhà có nhu cầu xin phép xây dựng. Nhưng không biết rõ được quy trình cũng như những thủ tục trong việc xin phép xây dựng. Hoặc đã nhờ đến các đơn vị tư vấn thiết kế nhưng chưa thỏa mãn được về diện tích xây dựng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thiên Gia luôn là đối tác đáng tin cây của các chủ nhà trong việc làm hồ sơ xin phép xây dựng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng Quận 10, cũng như tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cam kết hỗ trợ Khách hàng có được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, Thiên Gia có thể giúp Khách hàng xin phép nâng tầng thành công. Giúp tăng diện tích sử dụng và giá trị của công trình.

Thiên Gia có một quy trình xin phép xây dựng cụ thể, rõ ràng cho Khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Trước khi đi đến kết hợp đồng, sẽ giải đáp tất cả những vấn đề mà Khách hàng còn vướng mắc.

Quy trình xin phép xây dựng của Thiên Gia:

dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh

Công ty Thiên Gia có chính sách hoàn tiền 100%. cho các trường hợp bất khả kháng không thể ra được hồ sơ cho Khách hàng theo thỏa thuận.

1,611 Comment