Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

hoàn công xây dựng quận 10

HOÀN CÔNG XÂY DỰNG QUẬN 10

5/5 - (6 votes)

HOÀN CÔNG XÂY DỰNG QUẬN 10

Công ty Pháp lý nhà đất Thiên Gia luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong thủ tục hoàn công xây dựng quận 10. Hỗ trợ chủ nhà trong việc làm hồ sơ hoàn công. Giúp ra được sổ hồng trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

HOTLINE: 0908.185.857

hoàn công xây dựng quận 10

Hoàn công hay hoàn công xây dựng là một thủ tục hành chính trong hoạt động xây dựng công trình nhà cửa. Nhằm xác nhận việc các bên đầu tư, thi công đã hoàn thành công trình xây dựng sau khi được cấp giấy phép xây dựng. Và đã thực hiện xong việc nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng.

Hoàn công là công tác quan trọng để hoàn thiện tính pháp lý của ngôi nhà. Nhà ở, công trình là nhóm tài sản cần được đăng ký sở hữu. Thủ tục hoàn công là bước quan trọng nếu chủ công trình muốn đăng ký quyền sở hữu.

Thủ tục này là điều kiện để chủ đầu tư được cấp lại sổ hồng. Trong quá trình thi công sẽ xảy ra những thay đổi hiện trạng đất, công trình nhà ở nên hoàn công sẽ thể hiện chi tiết những điều chỉnh, sửa đổi này. Đối với nhà ở riêng lẻ, gia chủ phải hoàn tất thủ tục hoàn công để được đảm bảo quyền lợi, không bị thu hồi đất hay gặp khí khăn khi mua bán, sửa chữa nhà ở sau này.

Để thực hiện thủ tục hoàn công xây dựng quận 10, chủ nhà cần phải chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

1. Giấy phép xây dựng và bản vẽ đính kèm.

2. Hợp đồng thi công xây dựng.

3. Biên bản nghiệm thu công trình hoàn thành.

4. Hồ sơ giấy chứng nhận (sổ đỏ, sổ hồng).

5. Bản vẽ sơ đồ nhà đất có phê duyệt của chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai địa phương.

6. Bản vẽ hoàn công xây dựng.

7. Biên bản thanh tra xây dựng chốt công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Trong trường hợp khách hàng không có đủ các loại giấy tờ trên có thể liên hệ với Thiên Gia – 0908.185.857 để được hỗ trợ.

Thiên Gia cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất, đổi sổ hồng,… Giúp khách hàng ra được hồ sơ nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

5/5

1,266 Comment