Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

dịch vụ xin phép xây dựng quận phú nhuận

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN PHÚ NHUẬN

11/05/2023 admin 66 Comments
5/5 - (26 votes)

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN PHÚ NHUẬN

Dịch vụ xin phép Quận Phú Nhuận. Với vị trí là một trong các quận trung tâm ở TP. Hồ Chí Minh. Việc làm các thủ tục pháp lý về nhà đất như xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là việc xin phép xây dựng.

dịch vụ xin phép xây dựng quận phú nhuận

Xin phép xây dựng là một thủ tục hành chính quan trọng trong việc xây dựng nhà ở TP. Hồ Chí Minh. Chủ nhà khi có nhu cầu xây dựng nhà sẽ phải làm thủ tục xin phép và trong đó có mô tả chi tiết về công trình như kết cấu, diện tích các tâng, diện tích ban công,… Nộp lên cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét và cho phép.

Thủ tục xin phép xây dựng là gần như bắt buộc. Nếu nhà xây không có giấy phép xây dựng, sẽ bị xem là xây sai phép. Khi bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền đi kiểm tra, có thể bị xử phạt hành chính lên đến 40% giá trị công trình. Hoặc bị cưỡng chế tháo dỡ phần công trình sai phép.

Hiện nay có nhiều người chủ nhà có nhu cầu xây dựng căn nhà của minh, nhưng không biết rõ về các thủ tục trong việc xin phép xây dựng. Hoặc đã được tư vấn nhưng chưa được thỏa màn về diện tích xây dựng.

Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Công ty Thiên Gia luôn là đối tác đáng tin cậy của các chủ nhà trong việc làm thủ tục xin phép xây dựng. Thiên Gia có thể hỗ trợ Khách hàng làm thủ tục xin phép xây dựng ở tất cả các quận ở TP. Hồ Chí Minh. Mỗi quận huyện thì thủ tục xin phép xây dựng cũng có ít nhiều sự khác nhau. Với kinh nghiệm của mình, Thiên Gia có thể xin phép nâng tầng thành công cho Khách hàng. Đặc biệt tại các Quận 1, Quận 3, Quận Phú NhuậnQuận Bình Thạnh, Quận 4,… Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất, kê khai thừa kế, đăng bộ sang tên,….

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Trước khi ký hợp đồng, sẽ giải đáp tất cả những vấn đề mà Khách hàng còn vướng mắc. Với mỗi trường hợp cụ thể, sẽ có những phương án để đưa ra kết quả tốt nhất cho Khách hàng.

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế từ đó đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà.

  • Lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng cụ thể cho quý Khách hàng.

  • Đại diện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi Giấy phép xây dựng đưa đến tay quý Khách hàng.

dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh

Công ty Thiên Gia có chính sách hoàn tiền 100%. cho các trường hợp bất khả kháng không thể ra được hồ sơ cho Khách hàng. Công ty có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẽ giải đáp tất cả những vấn đề còn khúc mắc của Khách hàng. Trước khi đi đến việc ký hợp đồng.

66 Comments

Leave a Reply