Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

giấy thỏa thuận cung cấp điện

GIẤY THỎA THUẬN CUNG CẤP ĐIỆN

5/5 - (7 votes)

GIẤY THỎA THUẬN CUNG CẤP ĐIỆN

Đối với những công trình xây dựng có quy mô lớn (>6 tầng), công năng đặc biệt,… thì cần phải nộp hồ sơ xin phép xây dựng tại Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, có kèm theo nhiều giấy phép con để bổ sung cho hồ sơ nghiên cứu khả thi tiền dự án. Như giấy phép môi trường, giấy phép phòng cháy chữa cháy,… Một trong những giấy phép con đó là giấy thỏa thuận cung cấp điện.

Giấy phép con này là văn bản được cấp bởi cơ quan điện lực. Phản hồi về việc hệ thống lưới điện tại nơi công trình xây dựng, có đủ cung cấp cho nhu cầu sử dụng của công trình hay không. Đây là một trong những cơ sở để Sở xây dựng cấp phép xây dựng cho công trình.

Đối với những công trình nhà ở riêng lẻ thì không cần phải thực hiện giấy phép này. Chủ nhà chỉ cần dùng giấy phép xây dựng. Đến cơ quan điên lực tại địa phương, xin cấp đồng hồ điện là được.

Thông thường, các cơ quan điện lực không có dịch vụ cấp giấy thỏa thuận cung cấp điện. Mà thường chỉ thực hiện việc cấp đồng hồ điện. Vì vậy, có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi thực hiện giấy phép này.

Bước đầu tiên để xin giấy phép con này thì chủ nhà phải có được giấy thông tin quy hoạch của Sở quy hoạch kiến trúc. Trong đó, sẽ có đầy đủ thông tin về lô đất như lộ giới, khoảng lùi, số tầng cao,…

Để biết cách xin được giấy thông tin quy hoạch của Sở quy hoạch kiến trúc có đầy đủ thông tin của lô đất, bạn có thể liên hệ với Thiên Gia – 0906.340.040 để được hỗ trợ.

Dựa vào giấy thông tin quy hoạch bạn có thể liên hệ lên được phương án thiết kế sơ bộ. Và tính toán được lượng điện năng tiêu thụ cho công trình. Bạn có thể liên hệ Thiên Gia để được hỗ trợ. Thiên Gia sẽ tiền hành đo vẽ, tính toán lượng điện tiêu thụ của công trình. Và trình lên cơ quan cấp điện để có được phản hồi chấp thuận cho công trình.

Hồ sơ thực hiện bao gồm

  • Giấy thông tin quy hoạch của Sở quy hoạch kiến trúc
  • Đơn xin giấy thỏa thuận cung cấp điện
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ/sổ hồng)
  • Bản vẽ hệ thống điện của công trình
  • Bảng thống kê lượng điện năng cần sử dụng cho công trình

Trên đây là những thông tin của Thiên Gia về giấy thỏa thuận cung cấp điện.

Nếu bạn có nhu cầu trong việc thực hiện hồ sơ xin cấp giấy phép này, Thiên Gia cũng có thể giúp bạn. Mọi thắc mắc cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0906340040.

Công ty pháp lý nhà đất Thiên Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất, xin giấy phép con,… Nhận thực hiện hồ sở tại các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, quận 1, quận 3, quận 4,…

5/5

50 Comments

Leave a Reply