Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

dịch vụ hoàn công xây dựng quận 1

DỊCH VỤ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG QUẬN 1

5/5 - (18 votes)

DỊCH VỤ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG QUẬN 1

Với vị trí là một trong các quận trung tâm. Vấn đề nhà đất tại quận 1 vẫn luôn là điều mà nhiều người quan tâm. Đặc biệt là vấn đề hoàn công nhà tại quận 1. Bài viết dưới đây, Thiên Gia sẽ chia sẽ với quý Khách hàng về dịch vụ hoàn công xây dựng quận 1.

dịch vụ hoàn công xây dựng quận 1

Trước tiên, cần phải biết hoàn công nhà là gì? Hoàn công nhà là một thủ tục hành chính trong việc xây dựng công trình là nhà ở riêng lẻ, cao tầng.

Hoàn công được thực hiện sau khi việc xây dựng công trình hoàn thành và có biên bản nghiệm thu hoàn thành thi công công trình. Được xác nhận bởi các bên chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng.

Hoàn công nhà có ý nghĩa là điều hiện để được cấp đổi lại sổ hồng. Trong sổ hồng khi đó sẽ cập nhật lại những thay đổi của hiện trạng nhà đất sau khi thi công. Hoàn công cũng nhằm xác lập cở sở hợp pháp của chủ nhà đối với công trình xây dựng.

Ngoài ra, trong việc mua bán nhà đất, hoàn công cũng là một trong những điểm mà mọi người cần quan tâm. Tại Quận 1, một căn nhà chưa hoàn công (và có sự sai khác giữa hiện trạng căn nhà so với diện tích được cập nhật trong sổ chủ quyền) sẽ không thể tiền hành giao dịch mua bán, sang nhượng, cập nhật sang tên.

dịch vụ hoàn công xây dựng quận 1

Để có thể tiền hành hoàn công nhà, đòi hỏi người chủ nhà cần có sự hiều biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất. Để tránh những rủi ro, vướng mắt dẫn đến việc nhà không hoàn công được. Ngoài ra, chủ nhà có thể tìm đến các công ty về dịch vụ pháp lý nhà đất. Công ty Thiên Gia chuyên tư vấn, cũng như hỗ trợ trong vấn đề hoàn công.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Thiên Gia cam kết đem đến Khách hàng các dịch vụ: làm sổ hồng, hoàn công xây dựng, xin phép xây dựng, các thủ tục pháp lý trong qua trình xây dựng,… Giúp khách hàng được hoàn công trong thời gian sớm nhất với chi phí tốt nhất.

dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh

Công ty Thiên Gia có chính sách hoàn tiền 100%. cho các trường hợp bất khả kháng không thể ra được hồ sơ cho Khách hàng. Công ty có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẽ giải đáp tất cả những vấn đề còn khúc mắc của Khách hàng. Trước khi đi đến việc ký hợp đồng.

Địa chỉ: 08, Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT/Zalo: 0908 185 857

Website

http://dichvuhoancongxaydung.vn/

http://dichvuxinphepxaydung.vn/

http://dichvulamsohong.vn/

674 Comments

Leave a Reply