Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

hoàn công xây dựng quận 4

Hoàn Công Xây Dựng Quận 4

5/5 - (4 votes)

DỊCH VỤ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG QUẬN 4

Dịch vụ hoàn công nhà quân 4, nếu bạn có nhà tại quận 4 và chưa được hoàn công xây dựng thì Thiên Gia hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong vấn đề hoàn công xây dựng quận 4. Từ các công trình nhà ở dân dụng đến các công trình cao tầng, cao ốc.

Hoàn công nhà quận 4

Hoàn công xây dựng Hoàn công xây dựng hay còn gọi tắt là hoàn công, là một thủ tục hành chính trong vấn đề xây dựng. Được thực hiện sau khi bên thi công hoặc bên đầu tư xác nhận đã hoàn thành việc xây dựng công trình có nghiêm thu và giấy phép xây dựng. Hoàn công điều kiện để xin cấp đổi lại sổ hồng hiện nay. Ngôi nhà xây dựng xong phải thực hiện việc hoàn công trước khi làm thủ tục xin cấp sổ.

Việc hoàn công xây dựng không phải quá phức tạp, giấy tờ yêu cầu cũng không nhiều. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố có thể tác động đến việc hoàn công khó hay dễ. Điều đó đòi hỏi quý khách hàng phải có kiến thức và kinh nghiệm về vấn đề pháp lý nhà đất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất, đặc biệt trong vấn đề hoàn công xây dựng. Thiên Gia có thể hỗ trợ quý khách hàng trong vấn đề xin phép hoàn công xây dựng tại quận 4 với chi phí tốt nhất. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, tận tình. Trước khi đi đến việc ký hợp đồng, sẽ giải đáp mọi vấn đề khách hàng còn vướng mắc.

dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh

Theo thông tư số 05/2015/TT-BXD ngày 30/10/2015 của bộ xây dựng. Chủ nhà xin hoàn công phải đáp ứng các loại giấy tờ được quy định trong danh mục này, tuy nhiên không phải mọi thủ tục xin hoàn công đều tuân thủ 8 loại giấy tờ được nêu trong thông tư 05/2015/TT-BXD. Cụ thể như sau:

  • Giấy phép xây dựng

  • Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với nhà thầu, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng (nếu có).

  • Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng. 

  • Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.

  • Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.

  • Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thị công xây dựng có sai khác so với thiết kế bản vẽ thi công xây dựng). 

  • Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có).

  • Văn bản thỏa thuận, chấp nhận, xác nhận của  các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn pccc; an toàn vận hành thang máy.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Thiên Gia có chính sách hoàn tiền 100% khi không thể ra được hồ sơ cho khách hàng.

Địa chỉ: 08, Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT/Zalo: 0908 185 857

Website

http://dichvuhoancongxaydung.vn/

http://dichvuxinphepxaydung.vn/

http://dichvulamsohong.vn/

1,409 Comment