Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

hoàn công xây dựng quận phú nhuận, hoàn công nhà quận phú nhuận, dịch vụ hoàn công nhà quận phú nhuận

Hoàn Công Xây Dựng Quận Phú Nhuận

5/5 - (3 votes)

HOÀN CÔNG XÂY DỰNG QUẬN PHÚ NHUẬN

Hoàn công xây dựng quận Phú Nhuận, Thiên Gia hân hạnh là đơn vị đồng hành và cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ hoàn công nhà, xin phép xây dựng. Giúp căn nhà quý khách hàng sớm được công nhận cơ sở pháp lý. Có thể tiến hành giao dịch mua bán hay trao tặng.

hoàn công xây dựng quận phú nhuận, hoàn công nhà quận phú nhuận, dịch vụ hoàn công nhà quận phú nhuận

Hoàn công xây dựng là một loại thủ tục hành chính trong qua trình xây dựng nhà ở. Được hiện sau khi các bên đầu tư, bên thi công xác nhận đã hoàn thành công trình xây dựng sau khi được cấp phép xây dựng và đã thực hiện xong việc nghiệm thu.

Hoàn công xây dựng là điều kiện để được xin cấp lại sổ hồng. Căn nhà đã hoàn công mới có thể tiến hành mua bán, trao tặng.

Là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề pháp lý nhà đất. Công ty pháp lý nhà đất Thiên Gia có thể hỗ trợ quý khách hàng trong việc xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng tại quận Phú Nhuận với chi phí tốt nhất. Giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian công sức với những thủ tục rắc rối. 

xin phép xây dựng quận 4

Theo thông tư 05/2015/TT-BXD ngày 30/10/2015 của Bộ Xây Dựng, chủ nhà xin hoàn công phải đáp ứng các loại giấy tờ được quy định trong danh mục này. Cụ thể như sau:

  •  Giấy phép xây dựng

  • Hợp đồng xây dựng của chủ nhà ký với nhà thầu, thiết kế, thi công, giám sát thi công xây dựng (nếu có).

  • Báo cáo kết quả khảo sát xây dựng.

  • Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công vây dựng.

  • Báo cáo kết quả thẩm tra và văn bản kết quả thầm định thiết kế bản vẽ thi công xây dựng.

  • Bản vẽ hoàn công (trong trường hợp việc thi công xây dựng có sai khác so với thiết kế bản vẽ thi công xây dựng).

  • Báo cáo kết quả thí nghiệm, kiểm định (nếu có).

  • Văn bản thỏa thuận, chấp nhận, xác nhận của các tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền (nếu có) về an toàn phòng cháy, chữa cháy; an toàn vận hành thang máy.

    Tuy nhiên, tùy vào mội khu vực quận và hiện trạng của ngôi nhà, không phải mọi thủ tục hoàn công đều cần tuân thủ 8 loại giấy tờ nêu trên.

Thiên Gia có chính sách hoàn tiền 100% trong trường hợp công ty không thể giải quyết hồ sơ cho khách hàng. Trước khi đi đến lý kết hợp đồng, công ty sẽ phân tích rõ ràng cho quý khách hàng những vấn đề còn vướng mắt. Để việc hoàn công được thực hiện dễ dàng hơn.

Địa chỉ: 08, Trần Kế Xương, Phường 03, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

SĐT/Zalo: 0908 185 875

 

Website:
http://dichvuhoancongxaydung.vn/

http://dichvuxinphepxaydung.vn/

http://dichvulamsohong.vn/

Leave a Reply