Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

hoàn công nhà quận 3

Hoàn Công Nhà Quận 3

5/5 - (3 votes)

HOÀN CÔNG NHÀ QUẬN 3

Hoàn công nhà quận 3 là một vấn để mà rất nhiều người dân tại quận 3 đang quan tâm. Vậy, hoàn công nhà là gì? Thủ tục hoàn công nhà quận 3 như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

hoàn công nhà quận 3

Hoàn công nhà là một thủ tục pháp lý quan trọng trong quá trình xây nhà. Hoàn công thường được thực hiện ngày sau khi việc xây dựng nhà được hoàn thành. Và có biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình.

Hiện nay, hoàn công là điều kiện để được cấp đổi lại sổ hồng mới. Trong đó thể hiện những thay đổi về hiện trạng nhà đất sau khi thi công xây dựng.

Như đã nói ở trên, hoàn công nhà là điều kiện để được cấp đổi lại sổ hồng mới. Khi đó, sổ hồng sẽ cập nhật hiện trạng nhà đất sau khi xây dựng. Xác lập cơ sở hợp pháp cho căn nhà.

Ngoài ra, trong vấn đề mua bán, đăng bộ sang tên. Việc hoàn công nhà cũng là một điểm mà cả bên mua và bên bán đều cần quan tâm. Việc mua phải một căn nhà chưa hoàn công có thể đem đến vấn đề phiền phức, khó khan cho người mua. Như: không thể cập nhật sang tên hoặc sang tên được, nhưng cũng không thể hoàn công.

Bán một căn nhà chưa được hoàn công cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị của
căn nhà. Và có thể gây ra những mâu thuẫn không cần thiết giữ người mua và người
bán

hoàn công nhà quận 3

Nêu quý Khách hàng có một căn nhà chưa được hoàn công. Hoặc mua được một căn nhà chưa được hoàn công. Thì quý Khách hàng nên sớm thực hiện hoàn công. Nếu còn vướng mắc về những thủ tục trong hoàn công. Thì quý Khách hang nên tìm đến những cá nhân, tổ chức có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất để được tư vấn hỗ trợ.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý nhà đất.
Như, xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, làm sổ hồng, đăng bộ sang tên,… Công ty Thiên Gia tự hào có thể hỗ trợ quý Khách hàng trong vấn đề hoàn công nhà quận 3.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Sẽ giải đáp mọi vấn đề còn vướng mắc trong các vấn đề pháp lý nhà đất. Đem đến những phương án tốt nhất với chi phí ưu đãi nhất. Giảm thiểu những thủ tục rắc rối cho Khách hàng.

dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh

HOÀN TIỀN 100% KHI KHÔNG THỂ HOÀN THÀNH HỒ SƠ.

Thiên Gia có chính sách hoàn tiền 100% trong trường hợp bất khả kháng không thể ra được hồ sơ cho khách hàng. Đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ pháp lý nhà đất của Thiên Gia.

6,690 Comments