Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

mua bán nhà chưa hoàn công

MUA BÁN NHÀ CHƯA HOÀN CÔNG

13/03/2023 admin 49 Comments
5/5 - (3 votes)

MUA BÁN NHÀ CHƯA HOÀN CÔNG

Mua bán nhà chưa hoàn công. Mua bán nhà chưa có sổ. Việc mua bán nhà đất tại Tp. Hồ Chí Minh luôn là một vấn đề nóng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trong thủ tục mua bán nhà tại Tp. Hồ Chí Minh cũng có nhiều điểm cần phải lưu ý. Để tránh những vấn đề trong việc hợp thức hóa sau khi mua nhà. Một trong những vấn đề đó là nhà đã hoàn công hay chưa?

mua bán nhà chưa hoàn công

Hoàn công nhà là một thủ tục hành chính trong quá trình xây dựng nhà ở tại các khu vực đô thị như Tp. Hồ Chí Minh. Hoàn công là việc xác nhận đã hoàn thành thi công xây dựng công trình và đăng ký sở hữu công trình. Là điều kiện để được cấp, đổi sổ hồng. Trong đó sẽ cập nhật hiện trạng nhà đất sau khi xây dựng công trình.

 

Hiện nay, việc hoàn công nhà là một thủ tục rất quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Việc những căn nhà chưa được hoàn công thường là do chúng đã được
xây dựng từ lâu và chủ nhà chưa làm hoàn công. Hoặc căn nhà có những sai phạm trong quá trình xây dựng, dẫn đến chưa làm thủ tục hoàn công được.

Nêu mua phải một căn nhà chưa được hoàn công. Bạn có thể phải đối mặt với việc không thể hoàn công được căn nhà đó luôn. Hoặc có thể cập nhật sang mua bán sang nhượng trên sổ. Nhưng khi muốn hoàn công và cập nhật tên chủ sở hữu trên sổ mới thì không thể thực hiện được. Tại Quận 1, nhà chưa được hoàn công sẽ không thể tiến hành bất kỳ thủ tục mua bán nào.

 

hoàn công nhà quận 3

Trong vấn đề mua bán nhà đất, quý Khách hàng phải luôn sự tỉnh táo, kiểm tra đây đủ các giấy tờ pháp lý của căn nhà. Khi gặp trường hợp mua nhà chưa được hoàn công. Có thể  tìm đến các cá nhân tổ chức có kinh nghiệm và uy tín để được tư vấn và hỗ trợ. Để tránh những vấn đề và thiệt hại khi mua phải nhà chưa hoàn công.

 

Khi gặp những vấn đề trong việc hoàn công nhà. Quý Khách hàng có thể tìm đến dịch vụ hoàn công xây dựng của công ty Thiên Gia. Là đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất, đặc biệt là hoàn công nhà ở. Công ty chuyên xử lý những trường hợp hồ sơ khó, gặp vấn đề trong việc hoàn công với thời gian nhanh nhất.

dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh

Thiên Gia có chính sách hoàn tiền 100% trong trường hợp bất khả kháng không thể ra được hồ sơ cho khách hàng. Đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ pháp lý nhà đất của Thiên Gia.

49 Comments

Leave a Reply