Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

dịch vụ hoàn công quận Gò Vấp

DỊCH VỤ HOÀN CÔNG QUẬN GÒ VẤP

5/5 - (6 votes)

DỊCH VỤ HOÀN CÔNG QUẬN GÒ VẤP

Hoàn công xây dựng quận Gò Vấp là một trong những vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Thiên Gia sẽ đem đến cho các bạn dịch vụ hoàn công quận Gò Vấp. Giúp chủ nhà ra được sổ hồng trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

dịch vụ hoàn công quận Gò Vấp

Hoàn công xây dựng là một thủ tục hành chính quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Là thủ tục để xác nhận việc các bên đầu tư, thi công đã hoàn thanh việc xây dựng công trình. Thực hiện xong việc thi công nghiệm thu hoàn thành công trình. Hoàn công thể hiện cấu trúc, hiện trạng những thay đổi trong thi công và là điều kiện để cấp đổi sổ đổ, sổ hồng sau này.

Để thực hiện hoàn công tại quận Gò Vấp. Chủ nhà cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận (sổ đỏ, sổ hồng)

– Thông báo nộp lệ phí trước bạ của chủ nhà

– Giấy phép xây dựng + bản vẽ xin phép xây dựng

– Biên bản kiểm tra công trình (do thanh tra xây dựng cấp)

– CMND + HKTT

Ngoài ra nếu căn nhà của bạn là mua lại và có nhu cầu hoàn công. Bạn sẽ cần thêm các hợp đồng mua bán qua các đời chủ cũ và tờ khai lệ phí trước bạ kèm theo. Nếu căn nhà của bạn đang vay thê chấp tại ngân hàng. Thì cần thêm giấy công văn, giới thiệu của ngân hàng.

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết để hoàn công ở quận Gò Vấp. Trong trường hợp các bạn không có đủ tất cả hồ sơ (thất lạc, chủ cũ không đưa,…) có thể liên hệ với Thiên Gia 0908.185.857 để được hỗ trợ.

Nếu các bạn cần thêm thông tin hoặc có nhu cầu làm thủ tục pháp lý nhà đất. Có thể liên hệ với Thiên Gia để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty Pháp lý nhà đất Thiên Gia là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, hợp thức hóa nhà đất, đổi sổ hồng,… Giúp khách hàng ra được hồ sơ nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

5/5

1,302 Comment