Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

dịch vụ xin phép xây dựng quận 5

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 5

5/5 - (24 votes)

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 5

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 5. Hiện nay, có nhiều người có nhu cầu xin phép xây dựng nhưng chưa rõ các thủ tục trong đó. Công ty Thiên Gia cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng TP. Hồ Chí Minh. Tư vấn, hỗ trợ chủ nhà trong việc làm các thủ tục pháp lý nhà đất. Giúp chủ nhà có được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

HOTLINE: 0908.185.857

dịch vụ xin phép xây dựng quận 5

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ hành chính của cơ quan nhà nước xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình…. Theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Nó là một công cụ để tổ chức thực thi quy hoạch đô thị đã được thông qua, qua đó có thể xác định người dân xây dựng đúng hay không đúng quy hoạch.

Xin phép xây dựng quận 5 là thủ tục qua trọng trong việc xây dựng nhà ở. Nhà xây không có giấy phép sẽ bị xem là xây dựng trái phép, có thể bị xử phạt hành chính lên đến 40% giá trị căn nhà. Hoặc bị cưỡng chế tháo dỡ theo qui định của pháp luật.

Hiện nay, nhà xây không có giấy phép cũng không thể tiến hành làm các thủ tục pháp lý. Như cấp đổi giấy chứng nhận (sổ đỏ/số hồng), mua bán nhà đất, thừa kế, cho tặng,…

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 5. Là đơn vị có nhiều năng lực và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Công ty pháp lý nhà đất Thiên Gia tự hào là đối tác đáng tin cây của khách hàng trong việc xin phép xây dựng quận 5. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, cấp đổi số hồng, kê khai thừa kế, đăng bộ sang tên,… Hỗ trợ chủ nhà làm hồ sơ pháp lý nhà đất trên tất cả các quận ở TP. Hồ Chí Minh.

Ở mỗi quận thì hố sơ xin phép xây dựng ít, nhiều có sự khác nhau. Với khả năng của mình, Thiên Gia tự tin có thể giúp các chủ nhà xin được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất. Và có thể xin phép nâng tầng thành công. Giúp tối đa diện tích sử dụng và giá trị cho căn nhà.

dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh

Thiên Gia có chính sách hoàn lại tiền 100%. Trong trường hợp không thể ra được hồ sơ cho khách hàng theo thỏa thuận. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự an tâm, chất lượng và hiệu quả.

52 Comments

Leave a Reply