Hoàn tiền 100% hồ sơ không thành công

Liên Hệ

dịch vụ xin phép xây dựng quận 4

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 4

5/5 - (8 votes)

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 4

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 4. Công ty Thiên Gia tự hào là đối tác đáng tin cậy của các chủ nhà trong việc xin phép xây dựng tại quận 4. Hỗ trợ chủ nhà làm thủ tục xin phép xây dựng. Có được giấy phép xây dựng trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất. 

Chính Sách Hoàn Tiền 100% Nếu Không Ra Được Giấy Phép.Tư Vấn Miễn Phí Hotline/Zalo: 0908 185 857 – Thiên Gia

 

Dịch vụ xin phép xây dựng quận 4

Xin phép xây dựng quận 4 là thủ tục bắt buộc. Không thể thiếu trong việc xây dựng nhà ở quận 4. Cũng như các quận, huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu không có giấy phép xây dựng, thì nhà xây lên sẽ bị xem là xây sai phép. Và khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền đi kiểm tra. Chủ nhà có thể bị xử phạt hành chính lên đến 40% giá trị căn nhà Hoặc nặng hơn là cưỡng chế tháo dỡ công trình đã vi phạm.

Trong Dịch vụ xin phép xây dựng quận 4. Khi làm thủ tục xin phép xây dựng. Các chủ đầu tư có thể gặp nhiều khó khăn với các thủ tục pháp lý. Đã tốn nhiều chi phí cho bên trung gian. Nhưng vẫn không xin được giấy phép xây dựng hoặc giấy phép không đáp ứng được mật độ mà chủ đầu tư mong muốn.

Để giải quyết vấn đề này, các chủ đầu tư thường tìm đến các công ty dịch vụ về pháp lý nhà đất để được tư vấn và hỗ trợ. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất. Thiên Gia là đơn vị tin cậy được nhiều chủ đầu tư nhờ giúp đỡ trong các lĩnh vực pháp lý nhà đất. Đặc biệt là xin phép xây dựng tại quận 4 và các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ xin phép xây dựng, hoàn công xây dựng, cấp/đổi sổ hồng, đăng bộ sang tên,…

dịch vụ xin phép xây dựng hồ chí minh

Tùy theo mỗi quận, huyện cũng như tính chất công trình. Sẽ có những quy định về việc xin phép xây dựng. Tuy nhiên, Thiên Gia có thể giúp quý khách hàng xin phép xây dựng thành công. Đặc biệt là tại khu vực các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận

Quy trình xin phép xây dựng của Thiên Gia:

  • Nhận hồ sơ, khảo sát thực tế và đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho căn nhà.

  • Lập hồ sơ xin phép xây dựng cụ thể cho Khách hàng.

  • Đại hiện quý Khách hàng hoàn tất các thủ tục. Cho đến khi giấy phép xây dựng được đưa đến được tay Khách hàng.

Thiên Gia có chính sách hoàn tiền 100% trong trường hợp bất khả kháng không thể ra được hồ sơ cho khách hàng. Đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ luôn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ pháp lý nhà đất của Thiên Gia.

106 Comments

Leave a Reply